top

ĐẠO DIỄN BIÊN ĐẠO NGUYỄN LÊ THANH HẢI - HẾT MÌNH VỚI SÂN CHƠI GIỚI TRẺ

Thứ 4 | 26/10/2022 - Lượt xem: 640
thegioisao.org:

Ngày 23/09/2022, vòng thi Bán kết cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 đã diễn ra thành công với sự dẫn dắt chuyên nghiệp và khéo léo của Đạo diễn - Biên đạo Nguyễn Lê Thanh Hải.

 

Đạo diễn - Biên đạo Nguyễn Lê Thanh Hải được biết đến là đạo diễn dàn dựng trong nhiều chương trình lớn nhỏ cấp quốc gia, trong Quân đội cũng như ngoài Quân Đội được đánh giá cao: Đạo diễn khai trương Nhà hát VOH năm 2016; Đạo diễn dàn dựng “GALA dinner APEC finance ministers meeting” tại hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 tổ chức tại Đà Nẵng năm 2017; … . Và hiện tại anh cũng chính là đạo diễn dàn dựng chỉ đạo nghệ thuật tại cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022. Anh đạt được nhiều giải thưởng quý giá trong sự nghiệp như: Giải B Hội nghệ sĩ Múa Việt Nam tác phẩm múa “Cầu Mưa” năm 2011, Giải khuyến khích Biên Đạo trẻ Toàn quốc tác phẩm “Ngôi sao bất Tử” năm 2015 , Giải C Liên Hoan múa Toàn Thành thuộc Hội Nghệ Sĩ Múa TP HCM tác phẩm “Lễ Tạ ơn” và còn nhiều giải thưởng danh giá khác.

Đạo diễn Thanh Hải tại cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022

Ngày 23/9/2022 vừa qua, vòng thi Bán kết cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 đã diễn ra với những tiết mục tài năng đặc sắc. Đạo diễn Thanh Hải với những kinh nghiệm và kiến thức của mình đã dẫn dắt thành công buổi thi hôm ấy. Hãy cùng nghe những chia sẻ của anh sau đêm Bán kết vừa qua.

Anh có thể chia sẻ cảm xúc của mình sau khi kết thúc đêm Bán kết 

Đạo diễn Thanh Hải: Sau đêm bán kết, cảm xúc trong tôi rất vui và tự hào về các em thí sinh của TOP 50. Vì các em đã thể hiện hết khả năng của mình, bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần quyết thắng cao các em đã thể hiện rất tốt các tiết mục thi tài năng của mình. Đêm Bán kết đã để lại nhiều cảm xúc tuyệt vời trong tôi và cho cả những ai có mặt trong đêm hôm ấy.

 

Đạo diễn Thanh Hải tại buổi rehearsal vòng thi Bán kết

 

Anh cảm thấy các tiết mục tài năng của các bạn thí sinh ngày hôm nay như thế nào? Và ở các tiết mục anh ấn tượng với điều gì nhất?

Đạo diễn Thanh Hải: Các tiết mục thi tài năng của các thí sinh hôm nay rất tốt và chỉnh chu. Một số tiết mục có sự đầu tư kỹ lưỡng, cũng như được tập luyện khá tốt, trong đó có cả ekip hỗ trợ riêng cho tiết mục dự thi. Các tiết mục tôi đánh giá khá cao về nội dung và cách các em thể hiện. Có nhiều tiết mục thi tôi rất ấn tượng như đầu tư về hình ảnh visual, trang phục, vũ đoàn theo hỗ trợ, có tiết mục kết hợp cùng Band nhạc sống hỗ trợ thi, khá đầu tư. Ngoài ra còn có sự cổ động hết sức hồn nhiên của lực lượng cổ động viên đến dự và cổ động cho tiết mục của thí sinh…


Đạo diễn Thanh Hải làm việc hết sức suốt những ngày diễn ra sự kiện

Trong suốt quá trình hỗ trợ các bạn thí sinh trình diễn, có những thuận lợi và khó khăn nào không?

Đạo diễn Thanh Hải: Theo tôi thuận lợi và khó khăn đều có ở mỗi sự kiện khác nhau. Về mặt thuận lợi, các tiết mục của các em đa phần là múa, nhảy, hát và diễn xuất nên khi các em trình diễn khá thuận lợi trong phần tư vấn, góp ý và hỗ trợ về mặt ánh sáng âm thanh. Với phần thi thuyết trình đa phần các tiết mục điều sử dụng slide hình ảnh nên việc hỗ trợ xử lý khá dễ dàng theo yêu cầu các bạn. Tất cả thí sinh đều cố gắng và cộng tác cùng Đạo diễn và BTC trong điều phối chạy các tiết mục tổng duyệt đó cũng là điều thuận lợi. Còn về mặt khó khăn, do thời lượng chạy tổng duyệt không nhiều, với 50 tiết mục của 50 thí sinh nên thời gian chạy tổng duyệt có hạn, cũng như chưa trọn vẹn vì đã ảnh hưởng 1 phần chất lượng về âm thanh- ánh sáng- màn hình led. Một số tiết mục có quá nhiều yêu cầu tiểu tiết nên việc chạy theo không đảm bảo, một số tiết mục lại không lên chạy sân khấu phối hợp nên lúc thi cũng ảnh hưởng 1 phần nào đó.


Đạo diễn Thanh Hải cùng Top 25 thí sinh nam tại vòng thi Bán kết

Đạo diễn Thanh Hải tươi tắn cùng Top 25 thí sinh nữ tại vòng thi Bán kết

Cuối cùng anh có thể dành đôi lời nhắn nhủ tới các bạn thí sinh được không? 

Đạo diễn Thanh Hải: Các em hãy tự tin, vững tin trong mọi ướ mơ, làm gì tốt nhất có thể, làm hết khả năng mình có và đầy nhiệt quyết máu lửa như lứa tuổi sinh viên trẻ đầy tiềm năng mình đang có,… . Những thế hệ trẻ của đất nước, các bạn là tương lai, đang từng bước định hình và phát triển từng ngày. Hy vọng các bạn sẽ phát triển xa hơn và thể hiện hết khả năng mình vốn có, bứt phá vươn xa. Tự hào mình là người con của đất Việt.

Xin cảm ơn anh!

Biên tập 0000

 

 

Biên tập 0000
 • GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT – NGƯỜI MANG KHUÔN MẶT HỌC SINH
  GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT – NGƯỜI MANG KHUÔN MẶT HỌC SINH
  Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 343
  Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
 • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
  “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
  Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 341
  Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
 • Sự Thật Về Giám Khảo “15 Tuổi” Hoàng Công Đạt
  Sự Thật Về Giám Khảo “15 Tuổi” Hoàng Công Đạt
  Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1151
  Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
 • Công ty TNHH TM & ĐT BĐS Tiến Khoa trao tặng 1000 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
  Công ty TNHH TM & ĐT BĐS Tiến Khoa trao tặng 1000 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
  Thứ 5 | 05/10/2023 - Lượt xem: 309
  Với mong muốn tạo ra sân chơi, tô thêm màu sắc cho tuổi thơ của các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, doanh nhân Tiến Khoa đã đóng góp 1000 phần quà với tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng gồm có: 10 ngàn quyển tập, 10 ngàn cây viết, 2 ngàn chiếc lồng đèn và 300 triệu đồng tiền mặt.
 • Nam vương Xuân Trường làm giám khảo Thần tượng Doanh nhân 2023
  Nam vương Xuân Trường làm giám khảo Thần tượng Doanh nhân 2023
  Thứ 7 | 01/04/2023 - Lượt xem: 462
  Nam vương Thần tượng Doanh nhân 2018 Xuân Trường sẽ ngồi “ghế nóng” đấu trường nhan sắc, tìm kiếm gương mặt xuất sắc cho cuộc thi Thần tượng Doanh nhân năm nay.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 7 | 03/08/2019 - Lượt xem: 1202

Cố nén đau thương, anh gạt đi nước mắt khi kể về mẹ, cả một đời sống tận tụy vì gia đình, mẹ đi theo tiếng gọi thiên liêng yêu Tổ Quốc, yêu Dân Tộc. Kho tàng của mẹ để lại cho anh là những câu chuyện thời kháng chiến củ mẹ bị địch bắt tù đày , chịu những trận đòn khảo tra tàn khóc của địch qua lời kể của mẹ , đây là động lực giúp anh thể hiện thành công những ca khúc về mẹ , về cách mạng , các anh hùng đã hy sinh để dành lại độc lập cho chúng ta ngày hôm nay , mẹ  không chỉ cho anh một hình hài trọn vẹn mà còn cả một một niềm tự hào khi anh cầm trên tay những tấm bằng ghi công của Tổ Quốc về người Mẹ Việt nam anh hùng Nguyễn Thị Hoài. Câu chuyện mẹ kể, những ngày mẹ bị địch bắt, tù đày như bóp nghẹn trái tim đứa con trai, ngày tháng trôi qua nung nấu trong anh những cảm xúc ngọt ngào, anh bắt đầu tìm hát những khúc Tình ca sâu lắng, mượt mà như cách anh trãi lòng mỗi khi nhớ mẹ, đứa con của người mẹ Việt Nam anh hùng, anh Đỗ Minh Tuấn người hát tình ca.

Cố nén đau thương, anh gạt đi nước mắt khi kể về mẹ, cả một đời sống...

Thứ 5 | 02/09/2021 - Lượt xem: 345

 Enhypen thông báo tạm dừng hoạt động sau khi 5 thành viên nhận kết quả dương tính với SAR-CoV-2.

 Enhypen thông báo tạm dừng hoạt động sau khi 5...

Thứ 3 | 07/09/2021 - Lượt xem: 366

 Sau một thời gian vắng bóng vì scandal, Seo Ye Ji được cho là đang đàm phán để trở lại màn ảnh nhỏ.

 Sau một thời gian vắng bóng vì scandal, Seo Ye Ji được...

Thứ 2 | 06/09/2021 - Lượt xem: 486

Sau nhiều năm gia nhập làng giải trí Hàn Quốc, "bông hồng lai" Jeon Somi gây chú ý khi sở hữu khối tài sản ròng 1,5 triệu USD.

Sau nhiều năm gia nhập làng giải trí Hàn...

Thứ 4 | 18/08/2021 - Lượt xem: 306

Lâm Thanh từng được trợ lý của Ngô Diệc Phàm mời đóng MV nhưng người đẹp từ chối gặp ca sĩ vì thấy anh mờ ám.

Lâm Thanh từng được trợ lý của Ngô Diệc Phàm mời...

Thứ 7 | 01/12/2018 - Lượt xem: 1054

Với thần thái sắc lạnh, catwalk tự tin cùng vẻ đẹp được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật của “Thần tượng Doanh nhân 2018” 

Với thần thái sắc lạnh, catwalk tự tin cùng vẻ đẹp được...

Thứ 3 | 15/11/2022 - Lượt xem: 482

Sau thành công vang dội của mùa 2, Dạ khúc Xưa và Nay đã quay trở quy mô và hoành tráng hơn bao giờ hết. Đặc biệt chương trình Dạ khúc Xưa và Nay mùa thứ 3 đã mở rộng, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên và người lớn trên 35 tuổi tham gia.

Sau thành công vang dội của mùa 2, Dạ khúc Xưa...

Thứ 2 | 05/07/2021 - Lượt xem: 367

  Nghệ sĩ (NS) Kim Ngân xuất hiện với dáng vẻ xinh đẹp khiến khán giả bất ngờ; Tuấn Hưng xuống khỏi ô tô hát cùng đoàn người khiếm thị ở vỉa hè; Nhật Kim Anh - Titi (HKT) mang lương thực đến xóm cách ly ở quận 8...

  Nghệ sĩ (NS) Kim Ngân xuất hiện với dáng vẻ xinh đẹp...