top

MONG CHỜ, PHẤN KHỞI TRONG CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT “DẠ KHÚC XƯA VÀ NAY” VÀ GIỚI THIỆU GAMESHOW “KỲ THỦ ẨN DANH”

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 1106
thegioisao.org:
Chiều ngày 15/10 chương trình “Dạ khúc xưa và nay” đã có buổi tiệc thân mật nhằm chính thức ra mắt chương trình “Dạ khúc xưa và nay” mùa thứ 3. Đặc biệt buổi ra mắt còn bật mí một dự án gameshow dài tập chưa từng có tại Việt Nam mang tên “Kỳ thủ ẩn danh”. Thành công ngoài mong đợi tại buổi ra mắt, khi nhận được sự tham gia của hơn 100 vị khách quý là các cán bộ, người nổi tiếng và cả những doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước.

Buổi ra mắt thu hút đông đảo sự quan tâm của giới doanh nhân, nghệ sĩ (CEO Kim Oanh - Giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu OVan)

Buổi ra mắt thu hút đông đảo sự quan tâm của giới doanh nhân, nghệ sĩ

Ca sĩ Ken Trần và ca sĩ Địa Hải với tiết mục mở màn sôi động
Chương trình “Dạ khúc xưa và nay” được tổ chức với ý nghĩa và mục đích tạo ra sân chơi đẳng cấp uy tín cho giới doanh nhân, tìm kiếm và đào tạo những thí sinh có tố chất và đam mê các bộ môn nghệ thuật, đặc biệt là ca hát. Chương trình đã được tổ chức qua 2 mùa và dự kiến trong mùa thứ 3 sắp tới sẽ được tổ chức quy mô, hoành tráng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
Ban tổ chức Dạ khúc xưa và nay chia sẻ về cuộc thi (Từ trái qua: Nhạc sĩ Trường Huy - Trưởng Ban giám Khảo, Ca sĩ Yali Trần, Bà Trần Thị Phấn - Tổng Giám đốc truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - Trưởng Ban tổ chức, Ca sĩ Tiến Khoa và Ca sĩ Địa Hải)
Bà Đỗ Phấn - Tổng Giám đốc Truyền hình Trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu- Trưởng Ban tổ chức chương trình “Dạ khúc xưa và nay” chia sẻ: “Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa với tôi. Bản thân tôi là một người rất yêu âm nhạc, nhưng tôi lại không dám thể hiện mình trên sân khấu. Nên khi tôi bước vào con đường nghệ thuật, tôi ấp ủ dự án Dạ khúc xưa và nay với mong muốn tạo ra một sân chơi, một bước đệm để các bạn có thể chiến thắng bản thân, tự tin thể hiện tài năng của mình.”
Nhà tài trợ Dạ khúc xưa và nay nhận quà tri ân (Từ trái qua: Bà Trần Thị Phấn - Tổng Giám đốc truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - Trưởng Ban tổ chức, Ông Phạm Văn Trung - Chủ tịch tập đoàn EAGLES group, Ca sĩ Tiến Khoa, Bà Trịnh Thị Thanh Dung - Chủ tịch tập đoàn Đại Hưng, CEO Kim Oanh - Giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu OVan, Mai Đức Tuyên Tổng giám đốc CTCP Good Food For Life, Ông Nguyễn Võ Trường An - Giám đốc điều hành Công ty beer Wanda)
Đặc biệt, trong buổi ra mắt lần này Ban tổ chức còn bật mí về một Gameshow dài tập hoàn toàn mới lạ về bộ môn cờ tướng mang tên “Kỳ thủ ẩn danh”. Đây là Gameshow đầy thú vị hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đầy kịch tính và mới lạ bởi những người yêu thích bộ môn trí tuệ này. Bởi hiện nay cờ tướng Việt Nam đang dành được nhiều sự quan tâm của người dân, nhất là trong SeaGames 31 vừa rồi có tuyển thủ cờ tướng Việt Nam nhiều thành tích ấn tượng cho nước nhà.
Ban tổ chức Kỳ thủ ẩn danh và Dạ khúc xưa và nay nhận quà tri ân (Từ trái qua: Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải - Phó BTC - Tổng đạo diễn, Ca sĩ Ken Trần - Phó Ban tổ chức Dạ khúc xưa và nay, Biên tập viên Xuân Trường, Ông Phạm Hồng Thanh Ông Phạm Hồng Thanh - Ủy viên BCH Liên đoàn Cờ tướng châu Á, Bà Trần Thị Phấn - Tổng Giám đốc truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - Phó Ban tổ chức, Ông Huỳnh Ngọc Huy - Trưởng Ban tổ chức, Đạo diễn Bi Sang - Phó Ban tổ chức Dạ khúc xưa và nay)

Ban tổ chức chương trình kỳ thủ ẩn danh cùng ông Phạm Hồng Thanh chia sẻ về gameshow dài tập Kỳ thủ ẩn danh (Từ trái qua: MC Tăng Vinh Quang, Ông Huỳnh Ngọc Huy - Trưởng Ban tổ chức, Biên tập viên Xuân Trường, Ông Phạm Hồng Thanh - Ủy viên BCH Liên đoàn Cờ tướng châu Á, Bà Trần Thị Phấn - Tổng Giám đốc truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu - Phó Ban tổ chức, Nghệ sĩ Minh Nhí - Host chương trình)
Biên tập 0000
  • GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT – NGƯỜI MANG KHUÔN MẶT HỌC SINH
    GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT – NGƯỜI MANG KHUÔN MẶT HỌC SINH
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 886
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 862
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Sự Thật Về Giám Khảo “15 Tuổi” Hoàng Công Đạt
    Sự Thật Về Giám Khảo “15 Tuổi” Hoàng Công Đạt
    Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1727
    Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
  • Công ty TNHH TM & ĐT BĐS Tiến Khoa trao tặng 1000 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
    Công ty TNHH TM & ĐT BĐS Tiến Khoa trao tặng 1000 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
    Thứ 5 | 05/10/2023 - Lượt xem: 681
    Với mong muốn tạo ra sân chơi, tô thêm màu sắc cho tuổi thơ của các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, doanh nhân Tiến Khoa đã đóng góp 1000 phần quà với tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng gồm có: 10 ngàn quyển tập, 10 ngàn cây viết, 2 ngàn chiếc lồng đèn và 300 triệu đồng tiền mặt.
  • Nam vương Xuân Trường làm giám khảo Thần tượng Doanh nhân 2023
    Nam vương Xuân Trường làm giám khảo Thần tượng Doanh nhân 2023
    Thứ 7 | 01/04/2023 - Lượt xem: 840
    Nam vương Thần tượng Doanh nhân 2018 Xuân Trường sẽ ngồi “ghế nóng” đấu trường nhan sắc, tìm kiếm gương mặt xuất sắc cho cuộc thi Thần tượng Doanh nhân năm nay.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 2 | 24/10/2022 - Lượt xem: 504

Chiều ngày 15/10 chương trình “Dạ khúc xưa và nay” đã có buổi tiệc thân mật nhằm chính thức ra mắt chương trình “Dạ khúc xưa và nay” mùa thứ 3. Đồng thời lộ diện dự án gameshow dài tập “Kỳ thủ ẩn danh” với mô-típ độc đáo mới mẻ, tạo sự chú ý và tò mò cho những người quan tâm đến bộ môn cờ tướng.

Chiều ngày 15/10 chương trình “Dạ khúc xưa...

Thứ 4 | 21/04/2021 - Lượt xem: 783

Thông tin Linh Lan bị bố mẹ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long yêu cầu xác minh danh tính đang khiến mạng xã hội chấn động.

Thông tin Linh Lan bị bố mẹ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long...

Thứ 4 | 29/09/2021 - Lượt xem: 611

 Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ, dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước, chị vẫn không thể chấp nhận sự thật rằng Phi Nhung đã ra đi. Chị cũng cho biết sẽ thay Phi Nhung nuôi dưỡng 23 người con nuôi.

 Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ, dù đã chuẩn bị...

Chủ nhật | 22/08/2021 - Lượt xem: 634

Anh Phương sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm. Con gái út của NSND Trần Nhượng cũng có niềm đam mê theo đuổi nghệ thuật giống nam nghệ sĩ.

Anh Phương sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm....

Thứ 6 | 14/05/2021 - Lượt xem: 650

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi nhan sắc không tì vết ở độ tuổi U60, nữ diễn viên Diễm My 6X còn có cuộc sống viên mãn với chồng và hai con gái trong gần 30 năm qua.

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi nhan sắc không tì vết ở độ...

Thứ 6 | 23/04/2021 - Lượt xem: 896

 Linh Lan đáp trả bố mẹ Vân Quang Long; Phí Phương Anh nhận về loạt ý kiến trái chiều sau khi ra mắt MV mới; Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ sau lùm xùm "mắc bệnh ngôi sao"...

 Linh Lan đáp trả bố mẹ Vân Quang Long; Phí...

Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 1142

“Hành trình chạm đến 1 triệu trái tim phụ nữ Việt” của MDstory đã chính thức khởi động và trái tim đầu tiên Ngọc trai Venus MDstory chạm đến là người mẫu Kiều Ngân.

“Hành trình chạm đến 1 triệu trái tim phụ nữ...

Thứ 7 | 04/09/2021 - Lượt xem: 634

  Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đang tiến hành soạn thảo Bộ quy tắc ứng xử chung của nghệ sĩ, trong đó có các quy tắc ứng xử của nghệ sĩ trên báo chí, mạng xã hội, yêu cầu minh bạch từ thiện, không quảng cáo sai sự thật.

  Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đang tiến...