top

ONLEAD VÀ SỨ MỆNH DẪN DẮT HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VÀO THẾ GIỚI KINH DOANH TRỰC TUYẾN

Thứ 4 | 29/03/2023 - Lượt xem: 1259
thegioisao.org:

Với kinh nghiệm và kiến thức trong việc Marketing Online anh Nhất Thiên Quân quyết định mở rộng quy mô để phục vụ và giúp đỡ cho nhiều chủ doanh nghiệp hơn nữa biết, hiểu và hỗ trợ họ từ A đến Z trong việc xây dựng mô hình doanh nghiệp trên Internet.

 

Ra đời vào năm 2017 dựa trên nhu cầu cấp thiết của thị trường Việt Nam ngay lúc này, đó là khi Internet và mạng xã hội đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, người tiêu dùng bắt đầu thay đổi hành vi mua sắm và phong trào kinh doanh Online đang có những bước nở rộ.

Tuy thế, vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh theo lối truyền thống không thể bắt kịp với xu hướng của công nghệ số và đang dần bị đẩy lùi, phá sản dù những sản phẩm của họ vô cùng chất lượng.

Nhận ra những khó khăn của những chủ doanh nghiệp truyền thống cũng như tiềm năng phát triển của ngành Marketing Online. Với kinh nghiệm và kiến thức trong việc Marketing Online anh Nhất Thiên Quân quyết định mở rộng quy mô để phục vụ và giúp đỡ cho nhiều chủ doanh nghiệp hơn nữa biết, hiểu và hỗ trợ họ từ A đến Z trong việc xây dựng mô hình doanh nghiệp trên Internet.Anh Quân chia sẻ: “Onlead được ra đời với sứ mệnh đảm bảo sự tồn tại và đẩy mạnh phát triển cho những doanh nghiệp chưa biết gì về lĩnh vực kinh doanh trên Internet. Tôi thực sự rất tiếc cho một sản phẩm tốt nhưng lại bị đào thải khỏi thị trường vì họ không biết cách Marketing trên Internet. Và đa phần các doanh nghiệp tại Việt Nam đều đang kinh doanh theo cách thức truyền thống, họ chỉ giỏi về chuyên môn sản phẩm của họ và họ gần như rất khó để lấn sân sang một lĩnh vực rộng lớn như Marketing.

Và Onlead ra đời là để giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi sẽ thay họ làm tất cả những gì cần thiết để phát triển kinh doanh và mang về khách hàng cho họ bằng các cách thức tối ưu nhất, hiệu quả nhất trên nền tảng trực tuyến”.

Anh Quân chia sẻ thêm: “Triết lý kinh doanh của Onlead là: Làm việc vì thành công của khách hàng. Mang về nhiều khách hàng hơn, tạo dựng vị thế cho doanh nghiệp và thu về nhiều lợi nhuận hơn,…Đây là những gì mà Onlead đã và đang giải quyết cho hàng trăm doanh nghiệp. Và hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng chỉ khi khách hàng của chúng tôi thành công hơn, giàu có và hạnh phúc hơn thì doanh nghiệp của chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển”.

Để thành công với Marketing online thì đòi hỏi nhân sự năng động và đầy tính sáng tạo. Với Onlead nhân sự luôn là yếu tố được quan tâm và đề cao nhất kể từ khi thành lập Onlead đến nay. Bởi với các lĩnh vực khác, Marketing là một ngành “khó” để tìm được những người thực sự làm được việc và mang lại giá trị cho công ty. Dù là sinh viên học 4 năm đại học khi đến công ty làm việc vẫn cần đào tạo lại, bởi những kiến thức mà sinh viên học được trên ghế nhà trường còn thiếu sót rất nhiều so với nhu cầu thực tế. Và đối với ngành Marketing thì chỉ hiểu một chuyên môn trong sách vở thôi là chưa đủ mà còn cần phải quan sát thực tế thị trường, học cách tư duy thẩm mỹ,…Rất nhiều thứ mà chỉ có ở thực tế mới có thể dạy bạn.

Đối với Onlead, tiêu chí để tuyển nhân sự không dựa trên bằng cấp mà chỉ dựa trên năng lực và thái độ làm việc. Có rất nhiều nhân viên trong Onlead không có bằng đại học, nhưng những gì họ tạo ra đều mang về rất nhiều giá trị cho công ty, anh Quân cho biết thêm

Tìm hiểu về Onlead chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ở đội ngũ nhân sự Onlead là đa phần các bạn còn rất trẻ, 80% là các bạn gen Z. Tuy thế, các bạn là những người có tài. Và đối với một ngành đòi hỏi sức sáng tạo như Marketing thì  sức trẻ là một lợi thế.

Được biết, tính đến nay, Onlead đã đồng hành và cùng phát triển với hơn 500 doanh nghiệp là các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước. Đây là niềm hạnh phúc của tập thể Onlead. Bởi vì đã có thể thực hiện được phần nào những gì đặt ra ban đầu, đó là giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam vươn xa hơn bằng các phương thức trên Internet. Và đây là một nguồn động lực to lớn để Onlead tiếp tục nỗ lực và cống hiến.

 

 

hồ hoàng anh
 • GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT – NGƯỜI MANG KHUÔN MẶT HỌC SINH
  GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT – NGƯỜI MANG KHUÔN MẶT HỌC SINH
  Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 80
  Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
 • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
  “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
  Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 74
  Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
 • Sự Thật Về Giám Khảo “15 Tuổi” Hoàng Công Đạt
  Sự Thật Về Giám Khảo “15 Tuổi” Hoàng Công Đạt
  Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 883
  Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
 • Công ty TNHH TM & ĐT BĐS Tiến Khoa trao tặng 1000 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
  Công ty TNHH TM & ĐT BĐS Tiến Khoa trao tặng 1000 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
  Thứ 5 | 05/10/2023 - Lượt xem: 67
  Với mong muốn tạo ra sân chơi, tô thêm màu sắc cho tuổi thơ của các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, doanh nhân Tiến Khoa đã đóng góp 1000 phần quà với tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng gồm có: 10 ngàn quyển tập, 10 ngàn cây viết, 2 ngàn chiếc lồng đèn và 300 triệu đồng tiền mặt.
 • Nam vương Xuân Trường làm giám khảo Thần tượng Doanh nhân 2023
  Nam vương Xuân Trường làm giám khảo Thần tượng Doanh nhân 2023
  Thứ 7 | 01/04/2023 - Lượt xem: 225
  Nam vương Thần tượng Doanh nhân 2018 Xuân Trường sẽ ngồi “ghế nóng” đấu trường nhan sắc, tìm kiếm gương mặt xuất sắc cho cuộc thi Thần tượng Doanh nhân năm nay.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 7 | 16/09/2017 - Lượt xem: 2065

“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình" Ken Nguyễn chia sẻ.

“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm...

Thứ 4 | 30/01/2019 - Lượt xem: 813

Tại đêm Gala Hành trình kết nối ước mơ – Tự hào thương hiệu Việt – Thần tượng Doanh nhân 2018, ca sĩ Long Nhật đã có dịp hội ngộ cùng Á hậu - NSUT Trịnh Kim chi và các anh chị em nghệ sĩ

Tại đêm Gala Hành trình kết nối ước mơ – Tự...

Thứ 2 | 17/05/2021 - Lượt xem: 686

 Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe; Xuân Bắc hé lộ bí quyết dạy con; hậu chia tay, Quách Ngọc Ngoan che hình xăm Phượng Chanel...

 Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động...

Thứ 7 | 08/12/2018 - Lượt xem: 2524

Hai lần có tên trong top thí sinh có số điểm cao, doanh nhân Thúy Hằng đã dần khẳng định tài năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật và ắt hẳn đây sẽ là một thí sinh nặng kí và là ứng viên sáng cho mùa giải năm nay.

Hai lần có tên trong top thí sinh có số điểm...

Thứ 5 | 15/04/2021 - Lượt xem: 369

 Chuyện nghệ sĩ bán hàng online trong mùa dịch không còn xa lạ với khán giả. Diễn viên Lan Phương bán bánh bột lọc, nghệ sĩ Thuận Nguyễn bán lạp xưởng, Lê Giang bán nước ép trái cây, Lý Quý Khánh bán bánh tráng trộn...

 Chuyện nghệ sĩ bán hàng online trong mùa dịch...

Thứ 4 | 23/08/2017 - Lượt xem: 1831

Với chất giọng hát cao, trong, thí sinh Minh Nguyệt đã lấy trọn tình cảm của khán giả.

Với chất giọng hát cao, trong, thí sinh Minh Nguyệt...

Thứ 4 | 19/05/2021 - Lượt xem: 734

Nữ ca sĩ Hà My bất ngờ chia sẻ là vợ của danh hài Hoài Linh và có đủ tư cách để nói chuyện với bà Phương Hằng.

Nữ ca sĩ Hà My bất ngờ chia sẻ là vợ của danh hài...

Thứ 2 | 10/05/2021 - Lượt xem: 399

 Kim Ngân gây bất ngờ khi đòi mặc váy 2 dây, nhắc đến tên con gái; Nathan Lee tuyên bố sẽ kiện Thu Minh nếu còn hát ca khúc của mình; Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn...

 Kim Ngân gây bất ngờ khi đòi mặc váy 2...