top

H"Hen Niê hỗ trợ học phí cho các em học sinh có ba mẹ ra đi vì dịch; diễn viên miền Nam duy nhất lọt top 5 Diễn viên nữ ấn tượng VTV

Chủ nhật | 15/08/2021 - Lượt xem: 336
thegioisao.org: H'Hen Niê hỗ trợ học phí cho các em học sinh có ba mẹ ra đi vì dịch; diễn viên miền Nam duy nhất lọt top 5 Diễn viên nữ ấn tượng VTV; Ninh Dương Lan Ngọc than ế, tự đi tìm bồ trong ngày Thất Tịch...
H'Hen Niê hỗ trợ học phí cho các em học sinh có ba mẹ ra đi vì dịch; diễn viên miền Nam duy nhất lọt top 5 Diễn viên nữ ấn tượng VTV; Ninh Dương Lan Ngọc than ế, tự đi tìm bồ trong ngày Thất Tịch...

Ninh Dương Lan Ngọc than ế, tự đi tìm bồ trong ngày Thất Tịch

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải một hình ảnh khoe nhan sắc cùng bờ vai trần gợi cảm. Đáng chú ý nhất là dòng trạng thái kèm theo của nữ diễn viên. Nàng "ngọc nữ" bất ngờ than ế, thậm chí còn tự thân vận động chuyện tìm bồ trong ngày Thất Tịch.

H'Hen Niê hỗ trợ học phí cho các em học sinh có ba mẹ ra đi vì dịch; diễn viên miền Nam duy nhất lọt top 5 Diễn viên nữ ấn tượng VTV ảnh 1

Lan Ngọc bất ngờ than thở vì vẫn còn ế. (Ảnh: FBNV)

Cô viết: "Ca cuối, haha như mọi người cũng biết thật ra khi bán 1 số người trước là em thu hút sự chú ý cho cô gái cuối cùng này. Người ta nói đêm Thất Tịch thì phải post đêm mới linh, nên bây giờ em mới bán em. Còn chần chờ gì nữa á, tuyên bố cô gái đang độc thân, mại vô mại vô. Còn chưa bán được đợt này thì em vẫn là bà Ho á".

Vừa đăng bài, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận vô số phản hồi tích cực. Nhiều người hâm mộ liên tục vào đòi "chốt đơn" để nhanh chóng rước nàng về dinh. Tuy nhiên, vẫn có khán giả không tin nữ diễn viên còn độc thân và trêu chọc liên quan đến "người yêu tin đồn" của cô - ca sĩ Chi Dân.

H'Hen Niê hỗ trợ học phí cho các em học sinh có ba mẹ ra đi vì dịch; diễn viên miền Nam duy nhất lọt top 5 Diễn viên nữ ấn tượng VTV ảnh 2

Nữ diễn viên "rao bán" mình trong ngày Thất Tịch. (Ảnh: FBNV)

H'Hen Niê hỗ trợ học phí cho em học sinh có ba mẹ ra đi vì dịch

Những ngày qua, H'Hen Niê tiếp tục đến các bệnh viện dã chiến, khu vực phong tỏa hoặc tham gia các livestream tại nhà để giải cứu nông sản, truyền cảm hứng sống tích cực mùa dịch cho khán giả trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Mới đây, cô tiếp tục có hành động vô cùng ý nghĩa, nàng Hậu cam kết hỗ trợ học phí cho một trẻ em phải xa phụ huynh vì COVID-19, tối thiểu mỗi năm ba triệu đồng cho đến khi bé học lên đến lớp 12.

H'Hen Niê hỗ trợ học phí cho các em học sinh có ba mẹ ra đi vì dịch; diễn viên miền Nam duy nhất lọt top 5 Diễn viên nữ ấn tượng VTV ảnh 3

H'Hen Niê quyết định bảo trợ học phí cho một em bé đến lớp 12. (Ảnh: FBNV)

"Tôi chưa biết em bé mình sẽ hỗ trợ là ai vì thông tin do Hội đồng Đội sàng lọc và gửi. Hy vọng nhiều người chung tay để góp phần giúp các em được học hành đến nơi đến chốn. Tôi cũng sợ bị áp lực về kinh tế nên hiện tại chỉ dám bảo trợ 1 em bé, hy vọng thời gian tới tôi sẽ có nhiều công việc, nếu có thêm thu nhập tôi sẽ bảo trợ cho nhiều em bé hơn nữa", Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ.

Nàng Hậu mong muốn nếu cuộc sống kinh tế sau khi hết dịch ổn định thì cô sẽ tiếp tục bảo trợ cho những em có hoàn cảnh khó khăn vì đối với H'Hen Niê đây là trường hợp cấp bách cần giúp đỡ.

H'Hen Niê hỗ trợ học phí cho các em học sinh có ba mẹ ra đi vì dịch; diễn viên miền Nam duy nhất lọt top 5 Diễn viên nữ ấn tượng VTV ảnh 4

Cô tích cực hoạt động từ thiện trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

Diễn viên miền Nam duy nhất lọt top 5 Diễn viên nữ ấn tượng VTV

DV Thúy Diễm vừa đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ sự vui mừng khi lọt vòng top 5 Diễn viên nữ ấn tượng VTV Award 2021. Cô cho biết bản thân là diễn viên miền Nam duy nhất được vào nhóm này.

H'Hen Niê hỗ trợ học phí cho các em học sinh có ba mẹ ra đi vì dịch; diễn viên miền Nam duy nhất lọt top 5 Diễn viên nữ ấn tượng VTV ảnh 5

Thúy Diễm là diễn viên miền Nam duy nhất lọt vào top 5 hạng mục diễn viên nữ ấn tượng VTV Award 2021. (Ảnh: FBNV)

Thúy Diễm chia sẻ tâm trạng: “Cảm thấy vui thật vui, thật nhiều động lực để cố gắng hơn nữa và chỉ muốn chia sẻ ngay tin vui cho những người đã yêu mến mình! Xin cám ơn khán giả đã ủng hộ và yêu thương Thuý Diễm chặng đường vừa qua! Xin cám ơn khán giả đã yêu mến nhân vật Nhớ của Diễm trong phim Cát Đỏ!

Cuối lời cô kêu gọi mọi người hãy bình chọn cho mình bắt đầu từ ngày hôm nay. Thúy Diễm cho biết sự ủng hộ của khán giả sẽ quyết định được đến 50% kết quả.

Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ gửi lời chúc đến Thúy Diễm. Cư dân mạng cũng cho rằng đây là điều xứng đáng khi cô đã rất nỗ lực để thể hiện vai diễn sao cho trọn vẹn, ấn tượng nhất, đưa đến khán giả thành phẩm chất lượng.

H'Hen Niê hỗ trợ học phí cho các em học sinh có ba mẹ ra đi vì dịch; diễn viên miền Nam duy nhất lọt top 5 Diễn viên nữ ấn tượng VTV ảnh 6

Trước đó không lâu, nhân dịp được vào top đề cử hạng mục này, Thúy Diễm cũng đã từng chia sẻ nhiều ký ức đẹp khi tham gia phim Cát Đỏ. Nữ diễn viên viết: “Cảm xúc về vai diễn lại được ùa về khi được nhìn lại những hình ảnh của mình trong những tháng ngày rong ruổi tự do phiêu lưu với vai diễn đó! Nhớ da diết đồi cát nắng cháy, sa mạc nóng đổ lửa, những bãi biển dài xanh mướt trong mắt! Cám ơn VTV đã chiếu đi chiếu lại bộ phim này để cho Diễm được đến gần khán giả hơn! Nhớ máy quay, nhớ phim trường kinh khủng!

www.thegioisao.net.vn
 • GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT – NGƯỜI MANG KHUÔN MẶT HỌC SINH
  GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT – NGƯỜI MANG KHUÔN MẶT HỌC SINH
  Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 324
  Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
 • “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
  “TUỔI 15” CỦA GIÁM KHẢO HOÀNG CÔNG ĐẠT
  Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 292
  Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
 • Sự Thật Về Giám Khảo “15 Tuổi” Hoàng Công Đạt
  Sự Thật Về Giám Khảo “15 Tuổi” Hoàng Công Đạt
  Thứ 2 | 09/10/2023 - Lượt xem: 1131
  Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần “gây hoang mang” vì gương mặt trẻ như “tuổi 15”, giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng MC Nhí 2023 – Diễn viên, đạo diễn Hoàng Công Đạt liên tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh vì “không biết anh chàng nhỏ tuổi này có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào mà có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi vậy?”
 • Công ty TNHH TM & ĐT BĐS Tiến Khoa trao tặng 1000 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
  Công ty TNHH TM & ĐT BĐS Tiến Khoa trao tặng 1000 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
  Thứ 5 | 05/10/2023 - Lượt xem: 288
  Với mong muốn tạo ra sân chơi, tô thêm màu sắc cho tuổi thơ của các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, doanh nhân Tiến Khoa đã đóng góp 1000 phần quà với tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng gồm có: 10 ngàn quyển tập, 10 ngàn cây viết, 2 ngàn chiếc lồng đèn và 300 triệu đồng tiền mặt.
 • Nam vương Xuân Trường làm giám khảo Thần tượng Doanh nhân 2023
  Nam vương Xuân Trường làm giám khảo Thần tượng Doanh nhân 2023
  Thứ 7 | 01/04/2023 - Lượt xem: 443
  Nam vương Thần tượng Doanh nhân 2018 Xuân Trường sẽ ngồi “ghế nóng” đấu trường nhan sắc, tìm kiếm gương mặt xuất sắc cho cuộc thi Thần tượng Doanh nhân năm nay.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Bạn chưa đăng nhập

Đọc thêm

Thứ 5 | 10/06/2021 - Lượt xem: 361

  Trước lùm xùm bị tố giả bệnh để xin tiền từ thiện, nghệ sĩ Thương Tín chính thức lên tiếng về sự việc này.

  Trước lùm xùm bị tố giả bệnh để xin tiền từ thiện, nghệ...

Thứ 5 | 27/05/2021 - Lượt xem: 623

 Ông Dũng "lò vôi" chia sẻ về việc vợ livestream; Trấn Thành lên tiếng về số tiền từ thiện chưa chuyển cho Thủy Tiên; Chi Bảo nhắn nhủ đồng nghiệp bảo vệ mình trước khi từ thiện; MC Quyền Linh được khen ngợi khi đi xe máy Bệnh viện Chợ Rẫy trao tiền hỗ trợ Bắc Giang chống dịch...

 Ông Dũng "lò vôi" chia sẻ về việc vợ...

Thứ 4 | 21/04/2021 - Lượt xem: 582

Thông tin Linh Lan bị bố mẹ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long yêu cầu xác minh danh tính đang khiến mạng xã hội chấn động.

Thông tin Linh Lan bị bố mẹ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long...

Thứ 4 | 29/09/2021 - Lượt xem: 368

 Do ảnh hưởng dịch bệnh, các sân khấu đóng cửa, các show diễn “đóng băng” khiến đời sống của giới nghệ sĩ rơi vào tình trạng khó khăn. Đặc biệt, cuộc sống càng chật vật hơn đối với nhân viên hậu đài sân khấu như nghệ sĩ âm thanh, ánh sáng.

 Do ảnh hưởng dịch bệnh, các sân khấu đóng cửa,...

Thứ 5 | 06/05/2021 - Lượt xem: 458

Ngọc Anh - con gái NS Giang còi đã có những chia sẻ về bệnh tình của NS.

Ngọc Anh - con gái NS Giang còi đã có những chia...

Thứ 6 | 18/08/2017 - Lượt xem: 1468

Doanh nhân Lê Thị Hồng Nga khiến mọi người vô cùng xúc động khi đấu giá thành công chiếc bình đồng được mạ vàng 24k tại chương trình Ngôi sao doanh nhân 2017.

Doanh nhân Lê Thị Hồng Nga khiến mọi người vô...

Thứ 2 | 04/09/2017 - Lượt xem: 1041

Được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Võ Minh Lâm vô cùng hạnh phúc và súc động trước tình cảm của các thí sinh, ban tổ chức đã dành cho mình.

Được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Võ Minh Lâm vô...

Thứ 4 | 23/06/2021 - Lượt xem: 386

  Đoan Minh đang là cô gái hot trên mạng xã hội khi có những tiêu chuẩn kiếm bạn trai gây tranh cãi. Cô cho rằng, người yêu phải đẹp trai, tâm lý và cho mình tiền đầu tư.

  Đoan Minh đang là cô gái hot trên mạng...